(+84) 01234 5678

[DỄ THƯƠNG] Bánh KemTạo Hình CON SỐ ✅ dành tặng Bé Yêu

||Bất ngờ|| Bánh kem hình con số biết nói dành tặng cho bé yêu

Nhân dịp các bé được nhận một chiếc bánh sinh nhật đầu tiên-bánh sinh nhật hình số 1.  Đây chính là lúc mà các ông bố, bà mẹ cần chú ý để lựa cho con yêu của mình một chiếc bánh sinh nhật thật ấn tượng để đánh dấu mốc con vừa tròn 1 tuổi. Chúc mừng ngày con chào đời vừa tròn một năm. Hãy chúc mừng niềm hạnh phúc này với những chiếc bánh kem sinh nhật số 1.

banhkemcoso3

Bánh sinh nhật hình số 1

Bánh sinh nhật hình số cho bé đa dạng mẫu mã

Độ tuổi của trẻ con chính là độ tuổi đa dạng nhất về mẫu mã và kiểu dáng. Sẽ có hàng loạt các mẫu bánh với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để gửi tặng đến cho các con. Nhưng hình ảnh của một chiếc bánh sinh nhật chưa bao giờ lỗi thời đó chính là những chiếc bánh sinh nhật hình số 2, bánh sinh nhật hình số 3,....  cho bé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bánh sinh nhật đặc biệt khác tại https://banhngot.vn/.

banhkemcoso9
Bánh sinh nhật hình số 2

Với hình ảnh của những con số đáng yêu ấy thì những người thợ làm bánh họ đã cách điệu và sử dụng thêm nhiều hình ảnh dễ thương khác để trang trí làm cho chiếc bánh sinh nhật hình số 2 thêm nổi bật và đẹp mắt hơn.

banhkemcoso8
Bánh sinh nhật hình số 3

>>>> Tham khảo thêm một số mẫu bánh đẹp cho bé theo hình 12 con giáp tại https://kinhdobakery.vn/banh-kem-12-con-giap-ngo-nghinh.html.

Bánh sinh nhật hình số cho bé gái

Các bé gái chính là những đối tượng luôn được những người thợ lựa chọn cho những gam màu vô cùng bánh bèo và dễ thương. Những chiếc bánh sinh nhật cho bé gái 2 tuổi sẽ được sử dụng gam màu hồng, trắng với hình ảnh của những bông hoa, cô công chúa, búp bê vô cùng đáng yêu và cute. Chắc chắn đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho bé.

banhkemcoso7
Bánh sinh nhật hình số 4 cho bé gái

Bánh sinh nhật hình số cho bé trai

Bé trai sẽ có riêng những mẫu bánh khác biệt so với những bé gái. Chính vì thế, những mẫu bánh kem dành cho bé trai sẽ vô cùng độc đáo và mới lạ với những hình ảnh năng động và hoạt bát hơn. Có thể tham khảo những mẫu bánh sinh nhật hình số 3 được trang trí những hình ảnh siêu nhân, xe ô tô,.. Tham khảo thêm các mẫu bánh kem ấn tượng khác tại https://banhngot.vn/banh-kem-can-gio.

banhkemcoso5
Bánh sinh nhật hình số cho bé trai

>>>>> Xem ngay 99+ mẫu bánh đáng yêu nhất Bánh kem doraemon dễ thương

||Hình số||-Bánh sinh nhật dành tặng cho bé

Lựa chọn bánh sinh nhật cho bé không phải là một điều quá khó khăn nhưng việc bạn lựa chọn cho bé một chiếc bánh ý nghĩa và độc đáo hơn thì bạn cần phải cân nhắc. Một chiếc bánh độc đáo xuất hiện trong ngày sinh nhật của bé thì sẽ rất tuyệt. Chằng hạn như bánh sinh nhật hình số 3, bánh sinh nhật hình số 5,...

banhkemcoso14
Bánh sinh nhật hình số đẹp

Một số mẫu bánh sinh nhật hình cô gái

Đối tượng là các bé gái thì chắc chắn sẽ lựa chọn những mẫu bánh sinh nhật hình cô gái rồi. Những mẫu bánh này sẽ có một loạt các kiểu dáng như bánh sinh nhật cho bé gái 10 tuổi, bánh sinh nhật cho bé gái 7 tuổi với những hình ảnh chững chạc hơn so với những chiếc bánh sinh nhật cho bé gái 2 tuổi. Bạn có thể tham khảo các mẫu bánh kem đặc biệt khác tại https://banhngot.vn/banh-kem-quan-11.

banhkemcoso1
Bánh sinh nhật hình cô gái

Tuy cùng là đối tượng là những cô bé, nhưng những mẫu bánh hình số dành tặng cho bé sẽ có một sự khác biệt được phân theo từng độ tuổi khác nhau. Khi bé lớn hơn 1 tuổi thì bé sẽ nhận biết được bé yêu thích gì để bé có thể tự lựa chọn cho mình một mẫu bánh sinh nhật hình số cho phù hợp.

banhkemcoso4
Mẫu bánh sinh nhật hình số

>>> Click ngay vào để xem mẫu bánh đáng yêu nhất dành tặng các bé Bánh kem hình búp bê ngộ nghĩnh

Bánh sinh nhật baby cho bé [CUTE] tại kinhdobakery.vn

Những chiếc bánh sinh nhật baby thường sẽ dành cho các bé dưới 5 tuổi. Những mẫu bánh này thật sự rất ngây ngô và đáng yêu với những màu sắc vô cùng độc đáo và thú vị. Nhìn hình ảnh của những chiếc bánh sinh nhật này thôi thì bạn cũng đủ đã điêu đứng rồi.

gatodaythang_25
Bánh sinh nhật hình baby

Hãy đến với kinhdobakery.vn để sở hữu những mẫu bánh đẹp nhất, đáng yêu nhất dành cho các bé yêu. Những mẫu bánh này sẽ là những tình yêu, là những món quà vô cùng ý nghĩa để gửi tặng đến các bé. Mẫu mã của những chiếc bánh này sẽ vô cùng đa dạng và phong phú để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

gatodaythang_23
Bánh sinh nhật baby cho bé


ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY, ƯU ĐÃI LIÊN TAY!!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin trên website Kinhdobakery.vn nhằm làm phong phú thêm kiến thức về ẩm thực Việt Nam.

Tham khảo Mới: Các Mẫu Quà tặng 8/3 tặng mẹ yêu , Bạn gái, chị em gái tại với nhiều mẫu bánh kem 8-3 đẹp