(+84) 01234 5678

||HOT|| Bất ngờ với 1001 mẫu Bánh sinh nhật hình máy bay, ô tô CỰC ĐẸP

Ý nghĩa chiếc bánh sinh nhật hình ô tô đẹp

Sinh nhật ngày nay đã không còn là một dịp đơn thuần kỷ niệm ngày ta chào đời mà còn có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Giữa bộn bề những ngày làm việc vất vả cho cuộc sống, chạy liên tục những deadline dồn dập thì sinh nhật là dịp vui vẻ để ta ngồi xuống cùng bạn bè, người thân yêu trong gia đình hay người yêu thương của ta cùng nhau ăn bánh kem quây quần bên nhau.

banhxeoto5
Bánh sinh nhật hình ô tô đẹp

Thông thường, các bé trai luôn có niềm đam mê và tò mò với những thứ to lớn, khổng lồ như những chiếc ô tô, chiếc máy bay trên bầu trời cao. Nếu bé nhà bạn cũng yêu thích những phương tiện khổng lồ này, chọn ngay cho bé chiếc bánh kem hình máy bay hay bánh sinh nhật hình ô tô siêu đẹp dưới đây nhé!

Giới thiệu những mẫu bánh sinh nhật hình máy bay độc đáo

Bánh sinh nhật hình máy bay trực thăng oai hùng

Những chiếc máy bay được xem là phương tiện di chuyển hiện đại, đắt đỏ và sang trọng nhất. Tốc độ di chuyển nhanh, hiệu quả cao cùng phục vụ đặc biệt của những người tiếp viên thân thiên chính là điểm khiến mọi người nhớ tới máy bay. Các bé có thể chưa từng đi máy bay nhưng sẽ thích thú chạy ra nhìn lên trời mỗi khi máy bay đi ngang đó. Vậy thì chắc hẳn bé sẽ thích mê bánh sinh nhật hình máy bay trực thăng rồi.

banhkemmaybay3
Mẫu bánh sinh nhật hình máy bay trực thăng

Mẫu bánh sinh nhật hình máy bay trực thăng chính là một mẫu bánh kem được cực kỳ nhiều người ưa thích vì thật sự quá đẹp mắt, nhất là đối với người đam mê máy bay thì lại càng không thể bỏ qua.

banhkemmaybay10
Hình bánh sinh nhật hình máy bay xinh xắn

Bánh sinh nhật hình máy bay siêu đẹp

Bên cạnh bánh sinh nhật hình máy bay trực thăng, vẫn còn rất nhiều rất nhiều những mẫu bánh kem hình máy bay khác cũng đẹp và xinh xắn không kém cho bạn thỏa thích lựa chọn. Bởi vì những chiếc máy bay các bé thường thấy trên trời thật ra đều có hình dáng tương tự nhau, không có quá nhiều sự khác biệt giữa các mẫu máy bay này.

banhkemmaybay1
Ảnh bánh kem hình máy bay màu xanh

Nếu bé nhà bạn yêu thích màu xanh da trời, bạn có thể chọn những mẫu bánh kem máy bay có màu xanh da trời hay màu trắng kết hợp với màu xanh da trời, màu sắc cực hài hòa và đẹp mắt sẽ cho bé yêu của bạn món quà sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa.

banhkemmaybay9
Mẫu bánh sinh nhật hình máy bay màu trắng

Những mẫu bánh sinh nhật hình ô tô xuất sắc nhất

Bánh sinh nhật hình xe tăng bánh sinh nhật hình tàu hỏa

Bánh sinh nhật hình xe tăng hay bánh sinh nhật hình tàu hỏa cũng là một trong những mẫu bánh kem được nhiều ông bố bà mẹ tìm cho con nhà mình bởi vì biết bé thích những loại xe này. Chỉ cần bạn muốn thì những người thợ làm bánh tài năng đều có thể hiện thực hóa giúp bạn nhé!

banhxeoto3
Hình bánh sinh nhật hình xe tăng

Những mẫu bánh sinh nhật hình xe tăng hay tàu hỏa không phải là mẫu bánh kem mới nhưng vẫn luôn được các bé yêu thích, bởi vì chắc hẳn các bé cũng yêu thích món đồ chơi mô hình xe của mình, chỉ cần bé thích thì bố mẹ nhớ chọn mẫu bánh này cho bé nhé!

banhxeoto11
Ảnh bánh sinh nhật hình tàu hỏa đẹp

Bánh sinh nhật hình cần cẩu bánh sinh nhật hình rô bốt

Không chỉ dừng lại ở những mẫu bánh kem nhàm chán một màu, các chiếc bánh sinh nhật hình cần cẩu hay bánh sinh nhật hình rô bốt tưởng không tồn tại ai ngờ cũng được người nghệ nhân làm bánh kem nhào nặn ra lại còn cực kỳ đẹp và thu hút nữa.

banhxeoto9
Xe cứu hỏa, tàu hỏa/tàu lửa, xe cảnh sát/police, xe đua, xe tăng

Bánh sinh nhật hình cần cẩu, bánh sinh nhật hình rô bốt cũng giống như bánh sinh nhật hình máy bay trực thăng, bánh sinh nhật hình ô tô được lấy cảm hứng từ những món đồ chơi yêu thích xung quanh bé. Vì thế các bố mẹ nhớ quan sát kỹ sở thích của bé để chọn được chiếc bánh kem hợp ý bé nhất nhé!

banner_chun_bigcake_2

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin trên website Kinhdobakery.vn nhằm làm phong phú thêm kiến thức về ẩm thực Việt Nam.

Tham khảo Mới: Các Mẫu Quà tặng mẹ yêu , Bạn gái, chị em gái tại với nhiều mẫu bánh kem 8-3 đẹp tại Bánh kem Hương vị Việt