(+84) 01234 5678

Tổng Hợp Mẫu Bánh Kem Mừng KHAI TRƯƠNG Hồng Phát

Ý NGHĨA BÁNH KEM MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Khai trương được xem là ngày trọng đại của một công ty, xí nghiệp hoặc cửa hàng. Đây là dịp để người chủ cầu mong thuận lợi, may mắn, phát đạt đến việc kinh doanh của mình, cũng như để công bố sự thành lập đối với các đối tác và khách hàng tiềm năng. Ngày khai trương còn quan trọng bởi lẽ theo tâm niệm của mọi người, khai trương hồng phát thì việc kinh doanh trong năm sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Vì vậy ai cũng muốn buổi tiệc khai trương diễn ra hân hoan, vui vẻ có đúng không nào.

banhkemkhaitruong_14Mẫu bánh kem chúc mừng khai trương đẹp nhất

Hãy trang trí buổi tiệc khai trương của bạn bằng những lẵng hoa tươi thắm và đừng quên trang hoàng thêm một chiếc bánh kem chúc mừng khai trương nhé! Buổi tiệc của bạn sẽ chỉnh chu và rạng rỡ hơn nhiều đấy. Một chiếc bánh kem khai trương sẽ tạo không khí trang trọng cho bữa tiệc, và còn tạo màu sắc bắt mắt cho bữa tiệc nữa. Nếu bạn muốn buổi tiệc khai trương lộng lẫy và chỉnh chu, thì đừng quên một chiếc bánh kem đặc biệt ấy nhé!

>>>>> Tham khảo thêm một số mẫu khác Bánh kem tặng chị gái đáng yêu

MỘT SỐ MẪU BÁNH KEM MỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẸP

Bánh kem mừng khai trương hồng phát

Bánh sinh nhật mừng khai trương tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn. Mức độ kĩ lưỡng và nghiêm chỉnh của người chủ sẽ được thể hiện qua những chi tiết nhỏ như vậy đấy! Một người chủ tâm huyết sẽ trang hoàng buổi tiệc của mình thật quy củ và rạng rỡ. Vậy thì chiếc bánh kem khai trương đặc biệt sẽ giúp bầu không khí hoan hỉ thêm rất nhiều. Vào một dịp đặc biệt như là khai trương, đừng quên sự góp mặt của người bạn bánh gato ý nghĩa này nhé!

banhkemkhaitruong_4Mẫu bánh sinh nhật mừng khai trương

banhkemkhaitruong_7Mẫu bánh sinh nhật mừng khai trương đẹp

>>>> Click vào xem ngay những mẫu bánh đẹp mắt Bánh kem chuột mickey dễ thương

Bánh kem mừng khai trương thuận lợi

Người được mời tới buổi tiệc khai trương cũng có thể lựa chọn một chiếc bánh kem chúc mừng khai trương để làm quà tặng đấy! Thay vì những món quà đã quá quen thuộc như lẵng hoa, sâm panh, hoặc tiền mừng thì bánh kem cũng là một gợi ý không tồi. Một chiếc bánh sinh nhật mừng khai trương thật trang nhã với vài lời chúc ý nghĩa sẽ khiến món quà đặc biệt hơn rất nhiều đấy. Mà tâm lý của người chủ cũng vui vẻ, hân hoan theo. Quan trọng hơn hết là tâm ý của bạn đã được cảm nhận thật rõ ràng rồi.

banhkemkhaitruong_5
Mẫu kem mừng khai trương hồng phát

banhkemkhaitruong_20Mẫu bánh sinh nhật mừng khai trương ý nghĩa

GỢI Ý MẪU BÁNH KEM MỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẸP NHẤT

Bánh kem mừng ngày khai trương công ty, cửa hàng

Bánh kem chúc mừng công ty, cửa hàng ngày khai trương đóng góp vai trò rất quan trọng đấy. Đừng vì những lu bu tất bật mà quên mất việc đặt một chiếc bánh kem nhé! Về mặt hình thức buổi lễ, sự xuất hiện của chiếc bánh kem sẽ vô cùng thu hút. Còn về mặt ý nghĩa, thì chiếc bánh kem khai trương sẽ đem lại rất nhiều may mắn. Bởi lẽ chiếc bánh làm bầu không khí thêm hân hoan, làm tâm trạng mọi người thoải mái và rạng rỡ hơn nhiều. Tâm trạng vui vẻ, thoải mái là bước đệm để dẫn đến những thành công lớn đấy!

banhkemkhaitruong_12Mẫu bánh kem chúc mừng công ty, cửa hàng ngày khai trương

banhkemkhaitruong_15Hình ảnh bánh kem khai trương đẹp

Bánh kem mừng những dịp đặc biệt khác

Ngoài chiếc bánh kem khai trương đặc biệt dành cho buổi tiệc khai trương hồng phát thì cũng có rất nhiều mẫu bánh kem đặc biệt khác. Có thể thấy, sự có mặt của chiếc bánh kem làm không khí của những bữa tiệc rạng rỡ lên rất nhiều. Một chiếc bánh kem tất niên trong không khí tất niên vui vẻ, mọi người quây quần bên nhau, tổng kết những điều đã qua của năm cũ thì sao nhỉ! Hay trong không khí hân hoan của năm mới, hãy đặt một chiếc bánh kem chúc mừng năm mới thật đặc biệt để mọi người có những phút giây rạng rỡ bên nhau nhé!

banhkemkhaitruong_13Hình ảnh bánh kem tất niên đẹp nhất

banhkemkhaitruong_1Hình ảnh bánh kem mừng khai trương đẹp và ý nghĩa

 >>>>> Tham khảo hình ảnh bánh kem sang trọng tại Bánh kem hình con dê dễ thương nhất

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin trên website Kinhdobakery.vn nhằm làm phong phú thêm kiến thức về ẩm thực Việt Nam.

Tham khảo Mới: Các Mẫu Quà tặng 8/3 tặng mẹ yêu , Bạn gái, chị em gái tại với nhiều mẫu bánh kem 8-3 đẹp