(+84) 01234 5678

[HAPPY TEACHER\'S DAY ] 99+ Mẫu bánh kem tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày sinh nhật thầy cô, nếu bạn còn băn khoăn về món quà để tri ân những người lái đò của mình thì bánh kem chúc mừng sinh nhật thầy sẽ là món quà thú vị dành tặng thầy cô trong ngày đặc biệt này.

VÌ SAO TẶNG BÁNH KEM CHO THẦY CÔ TRONG NGÀY 20/11?

Thầy cô là những người lái đò tận tụy đưa chúng ta đến bến bờ tri thức, không quản ngại những khó khăn để miệt mài lái đò đưa những con đò đến bến bờ tri thức. Chính vì thế một chiếc bánh sinh nhật tặng thầy giáo thật sự xứng đáng.

>>> Tham khảo mẫu bánh kem tặng cho thầy <<<

GV (14) 650K
Kiểu bánh kem hình quyển sách độc đáo tặng thầy cô

Ngày 20/11 là một ngày thực sự có ý nghĩa với người làm thầy, là ngày để mỗi người học trò tri ân với họ và bánh kem tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là một món quà tuy đơn giản nhưng chứa đựng tấm lòng của những cô cậu học trò. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bánh kem khác tại https://banhngot.vn/banh-sinh-nhat.

BGV51-410K
Mẫu bánh kem tặng thầy cô ngày 20/11

Và ngày sinh nhật của thầy cô cũng vậy, nếu bạn nhớ ngày sinh nhật của thầy cô và một chiếc bánh sinh nhật tặng cô giáo chủ nhiệm trong ngày sinh nhật sẽ thật sự làm cô , thầy bạn thật sự xúc động đấy.

>>> Tham khảo mẫu bánh kem vị dâu tặng cô <<<

BGV53-410K
Ảnh bánh sinh nhật tặng thầy độc lạ

NHỮNG KIỂU BÁNH DÀNH TẶNG THẦY CÔ

Bánh kem in hình tặng thầy cô

Một chiếc bánh kem hình cô giáo, thầy giáo trong các ngày nhà giáo Việt Nam, ngày sinh nhật thật sự là một món quà cô cùng có ý nghĩa mà bạn dành tặng cho những người lái đò thầm lặng của mình. Tham khảo ngay các mẫu bánh khác tại https://banhngot.vn/banh-kem-hoc-mon.

BGV55-550K
Kiểu bánh kem in hình tặng cô 20/11

Bạn có thể chọn bất cứ hình ảnh nào muốn in lên bánh đó có thể là ảnh tập thể của lớp bạn nhưng đó cũng có thể là hình của cô, thầy của bạn. Chiếc bánh kem in hình có thể là bánh kem tặng cô giáo ngày 20/11 hoặc ngày sinh nhật đều được.

GV (15) 420K
Kiểu bánh kem in hình thầy hết sức ngộ nghĩnh

Thế nhưng bạn đừng quên một việc quan trọng là dù trong dịp nào đi chăng nữa thì cũng cần có những lời chúc mà đặc biệt là những lời thơ chúc mừng sinh nhật cô giáo, thơ chúc mừng sinh nhật thầy khi tặng bánh sinh nhật nữa bạn nhé.

GV (16) 530K
Mẫu bánh sinh nhật tặng cô in hình độc đáo

Bánh kem vẽ hình tặng thầy cô ngộ nghĩnh

Loại bánh kem này cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để dành tặng cho cô, thầy của mình trong các ngày quan trọng như 20/11, ngày sinh nhật thầy cô. Bánh kem vẽ hình in hình cô giáo, thầy giáo sẽ là món quà thú vị bạn dành tặng họ. Tham khảo thêm các mẫu bánh kem khác tại https://banhngot.vn/banh-kem-quan-12.

GV (32) 390K
Ảnh bánh mừng sinh nhật thầy in hình độc đáo

Thông thường, những mẫu bánh kem tặng cô giáo dễ thương sẽ được vẽ theo yêu cầu của người đặt bánh và dường như các kiểu bánh này thường rất ngộ nghĩnh và tạo tiếng cười cho thầy cô và cả lớp.

GV (30)400K
Kiểu bánh kem mừng 20/11 đầy ý nghĩa

Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rõ tính cách của thầy cô mình muốn tặng kiểu bánh này. Họ nên là những người trẻ trung, vui nhộn và gần gũi với học sinh. Và kèm với đó đừng quên những lời chúc sinh nhật cô, thầy giáo hài hước bạn nhé.

>>> Tham khảo ngay các mẫu bánh kem mặt cưới đẹp tại https://kinhdobakery.vn/banh-kem-chai-bia.html <<<

BGV38-430K
Ảnh bánh kem tặng sinh nhật cô vẽ hình siêu đẹp

Bánh kem tặng thầy cô truyền thống

Loại bánh này vẫn luôn được ưa chuộng từ xưa đến nay bởi sự trang trọng, xinh đẹp mà nó mang lại. Mẫu bánh sinh nhật tặng cô giáo, thầy giáo truyền thống cũng sẽ hợp với mọi lứa tuổi, tính cách, giới tính.

BGV47-650K
Bánh kem mừng 20/11 thầy cô độc đáo

Kiểu bánh này được trang trí rất bắt mắt, họa tiết sinh động tùy thuộc vào yêu cầu của người đặt . Chúng tôi tin rằng hình ảnh bánh sinh nhật tặng cô giáo truyền thống này sẽ luôn lưu lại trong kí ức mỗi người học trò.

GV (12) 520K
Kiểu bánh kem truyền thống kèm lời chúc ấn tượng

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn được một chiếc bánh sinh nhật tặng thầy cô trong ngày 20/11 cũng như ngày sinh nhật. 

HÃY LIÊN HỆ ĐẶT BÁNH NGAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI MỚI NHẤT NHÉ !!!


 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin trên website Kinhdobakery.vn nhằm làm phong phú thêm kiến thức về ẩm thực Việt Nam.

Tham khảo Mới: Các Mẫu Quà tặng mẹ yêu , Bạn gái, chị em gái tại với nhiều mẫu bánh kem 8-3 đẹp tại Bánh kem Hương vị Việt