(+84) 01234 5678

99+ Bánh kem đầy tháng cho bé || NGỘ NGHĨNH & ĐÁNG YÊU ||

Tất tần tật những mẫu bánh kem đầy tháng dễ thương nhất

Ngày mừng đầy tháng là một ngày mà đánh dấu mốc các bé vừa tròn được 1 tuổi. Ngày này là một ngày rất quan trọng dành cho bé và cũng là lúc để cả gia đình bạn có thể ăn mừng vì bé đã sinh ra khỏe mạnh. Vào một ngày quan trọng như thế này tại sao bạn lại không chọn cho bé một chiếc bánh kem đầy tháng thật đẹp và thật hoành tráng chứ nhỉ?

>>> Tham khảo mẫu bánh hình 12 con giáp <<<

 gatodaythang_9
Bánh kem đầy tháng

Bánh kem đầy tháng ý nghĩa cho bé

Bánh kem đầy tháng dành cho các bé yêu nhà bạn sẽ được những người thợ ở đây dùng hết tâm huyết và tấm lòng của mình gửi đến các bé một ngày sinh nhật một tuổi thật đáng nhớ. Bạn là người thân của bé thì hãy dành cho bé một tình cảm thật tuyệt vời đến cho thiên thần bé nhỏ này nhé. 

 gatodaythang_8
Bánh kem đầy tháng cho bé

Mang đến cho bé bánh kem đầy tháng  để góp phần làm cho không khí của bữa tiệc đầy tháng của bé thêm nhiều ý nghĩa và đầy ắp tiếng cười hơn. Những tiếng cười hạnh phúc và những tiếng cười vì mọi thứ diễn ra quá tuyệt vời và suôn sẻ sau suốt thời gian bạn mong chờ bé lớn lên từng ngày. Hãy chọn một chiếc bánh kem đầy tháng  đẹp nhất nhé. Tham khảo thêm mẫu bánh kem hấp dẫn tại https://banhngot.vn/banh-kem-quan-9.

 gatodaythang_6
Mẫu bánh kem đầy tháng cho bé trai

Bánh kem đầy tháng đẹp nhất cho các bé yêu

Bánh kem đầy tháng sẽ là một mẫu bánh sinh nhật dành riêng cho các bé yêu vừa tròn một tuổi.  Với những hình ảnh của những con giáp được tạo hình một cách rất sắt nét và chân thực. Hình ảnh sống động và màu sắc của những chiếc bánh mừng đầy tháng này sẽ mang đến không khí ngày hôm ấy thật ấm áp và vui tươi.

>>> Tham khảo mẫu bánh công chúa elsa cho bé gái <<<

gatodaythang_5
Bánh kem đầy tháng dễ thương

Các bạn  có thể thấy những hình ảnh của những chiếc bánh kem thân thuộc có in hình của các cậu bé, cô bé ôm bình sữa. Vừa đáng yêu, vừa thể hiện đúng với tính chất của bé bây giờ. Và bạn có thể tham khảo mẫu bánh kem đầy tháng  đẹp với những hình ảnh như thế.

gatodaythang_4
Bánh kem đầy tháng cho bé cute

Mẫu bánh kem mừng đầy tháng ngộ nghĩnh nhất

Hãy cùng nhau nhìn xem những mẫu bánh kem mừng đầy tháng ngộ nghĩnh nhất ở tại đây nhé. Chắc chắn rằng những mẫu bánh ở đây sẽ mang đến cho các bé một ngày đầy tháng thật ý nghĩa. Những mẫu này sẽ là những mẫu bánh hot nhất và đẹp nhất ở tại cửa hàng gửi đến các bé yêu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bánh sinh nhật tại https://banhngot.vn/banh-sinh-nhat.

gatodaythang_18
Mẫu bánh kem đầy tháng cho bé

Bánh kem đầy tháng cho bé gái

Bánh kem đầy tháng cho bé gái  có một điểm khác biệt với các bé trai đó chính là có nhiều hình ảnh và màu sắc dễ thương và bánh bèo hơn. Bạn có thể tham khảo những mẫu bánh có in hình, tạo hình các cô công chúa. Cùng với những cách trang trí của những viên socola hồng, những lớp kem tươi phũ màu hồng ngọt ngào lên mặt bánh. 

gatodaythang_3
Bánh kem đầy tháng cho bé gái

Bánh kem đầy tháng cho bé gái là mẫu bánh được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Nào là vị bắp, vị dâu, vị sữa tươi,...các bạn có hể lựa chọn tùy theo sở thích và chọn những mẫu bánh nào có hình ảnh trang trí đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Các bạn có thể tìm thấy những mẫu bánh đẹp ấy ở tại đây.

>>> Tham khảo mẫu bánh kem ô tô cho bé trai tại https://kinhdobakery.vn/banh-kem-may-bay-oto.html <<<

gatodaythang_1
Bánh kem đầy tháng cho bé gái đẹp

Bánh kem đầy tháng cho bé trai

Bánh kem đầy tháng cho bé trai cũng đa dạng không kém gì với bánh kem đầy tháng cho bé gái. Những mẫu bánh kem cho bé trai sẽ được làm từ những nguyên liệu chất lượng nhất để mang đến cho khách hàng những mẫu bánh kem chất lượng và ngon nhất. Với mẫu bánh cho bé trai thì có rất nhiều hình ảnh quen thuộc của bé trai để trang trí. Một địa chỉ bánh kem tin cậy tại Gò Vấp https://banhngot.vn/banh-kem-quan-go-vap.

gatodaythang_13
Bánh kem đầy tháng cho bé trai

Bạn có thể tham khảo những bánh kem đầy tháng cho bé trai với những hình ảnh gần gũi và quen thuộc như hình của những cậu bé, hình con giáp,... Và hình ảnh của con số một đáng yêu thân thương cũng chính là một biểu tượng để có thể cho ra những mẫu bánh kem hình con số đẹp gửi đến các bé yêu.

gatodaythang_11
Bánh kem đầy tháng cho bé trai đẹp

LIÊN HỆ NGAY HƯỞNG ƯU ĐÃI LIỀN TAY!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin trên website Kinhdobakery.vn nhằm làm phong phú thêm kiến thức về ẩm thực Việt Nam.

Tham khảo Mới: Các Mẫu Quà tặng 8/3 tặng mẹ yêu , Bạn gái, chị em gái tại với nhiều mẫu bánh kem 8-3 đẹp